Tôi năm nay 45 tuổi, bị chẩn đoán tăng cholesterol máu với chỉ số cholesterol máu toàn phần 6.4 mol/L. Tôi điều trị bằng Lipanthyl hơn 12 tháng nhưng không đạt được như ý muốn. Tôi nghe lời khuyên của bác sĩ chuyển sang dùng Cholestin đã một tháng nay, sau khi kiểm tra thì thấy cholesterol đang có dấu hiệu giảm dần. Tôi rất mừng và sẽ tiếp tục dùng để đưa cholesterol về mức bình thường.

Hoàng Anh
TP. Hồ Chí Minh

Tôi bị mỡ máu cao, uống thuốc hơn 2 tháng thì thấy có giảm nhưng đồng thời men gan lại tăng. Bác sĩ nói đây là tác dụng phụ do uống thuốc hạ mỡ máu. Tôi chuyển sang dùng Cholestin thì sau 3 tháng đi kiểm tra lại, tôi thấy cholesterol đã quay trở về mức bình thường và chỉ số men gan không còn tăng cao nữa.

Gia Nguyên
Bình Thuận

Tôi năm nay 34 tuổi cao 1,65m nặng 63kg. Bị rối loạn mỡ máu từ mấy năm nay, tôi đã điều trị nhiều lần nhưng khi khi không uống thuốc thì lại tiếp tục bị tăng mỡ máu. Tôi rất lo lắng vì nhiều tin tức cho rằng thuốc điều trị mỡ máu thường gây tác dụng phụ cho gan, thận, … Bác sĩ khuyên tôi nên chuyển qua dùng các thuốc Đông Dược như Cholestin của Danapha. Sau một thời gian dùng, các kết quả khám định kỳ cho thấy cholesterol của tôi duy trì khá ổn định mà không phải lo lắng thuốc ảnh hưởng đến cơ thể. Rất cảm ơn các Bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một sản phẩm tốt.

Anh Đức Vũ
Hà Nội

Bà tôi năm nay 70 tuổi, bà bị cao mỡ máu và cao huyết áp thể vừa. Do bà tuổi cao hay gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nên tôi rất cẩn thận khi tìm hiểu các loại thuốc cho bà uống. Sau một thời gian cho bà uống Cholestin của Danapha thì kết quả khám định kỳ cho thấy mỡ máu của bà đã có dấu hiệu giảm dần, không những thế huyết áp cũng được điều hòa ổn định. Tôi rất an tâm để bà tiếp tục uống Cholestin của Danapha.

Ngọc Ánh
Thanh Hóa

Bạn đã sử dụng Cholestin? Hãy gửi cho chúng tôi cảm nhận của bạn!

Mã xác nhận: captcha