Mỡ máu cao thường không có biểu hiện cụ thể nên rất khó nhận biết nhưng nó là căn nguyên của các bệnh về tim mạch nguy hiểm. Do đó, tốt nhất cần có cách phòng ngừa và điều trị mỡ máu sớm trước khi các biến chứng xảy ra.

nam-linh-chi

Nấm linh chi là một trong những dược liệu tự nhiên quý và có công dụng rất tốt đối với bệnh mỡ máu cao.

– Nấm linh chi có rất nhiều thành phần quý hiếm đóng vai trò quan trọng trong việc giảm các tế bào mỡ, các mô mỡ ở người béo phì và mỡ máu cao. Ngoài tác dụng giảm lượng mỡ dưới da, mà còn tác động đến các tế bào mỡ trong máu, từ đó giúp giảm tình trạng mỡ máu cao, giảm lượng lipid trong máu.

– Nấm linh chi còn có tác dụng chống viêm mỡ, các bệnh về xơ vữa động mạch và các biến chứng của xơ vữa động mạch, làm giảm lượng cholesterol và triglycerid trong máu và các thành mạch vành, từ đó, giúp máu huyết lưu thông. Với những người mỡ máu cao thì thường mắc phải các bệnh về tim mạch, nấm linh chi trợ giúp tim, hạn chế biến chứng về đột quỵ và suy tim, tăng khả năng tuần hoàn máu ở tim và tổng thể hệ tuần hoàn.

– Bênh cạnh đó, nấm linh chi giúp ổn định huyết áp ở mức độ phù hợp, làm giảm và ổn định huyết áp đối với những người bị huyết áp cao đồng thời nâng huyết áp ở mức độ ổn định với những người huyết áp thấp. Hầu hết những người mỡ máu cao thì thường mắc các bệnh về huyết áp hoặc tiểu đường nên đây là thảo dược phù hợp giúp phòng và điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Như vậy, nấm linh chi là thảo dược rất tốt để phòng ngừa và điều trị mỡ máu cao. Có thể chế biến và dùng nấm linh chi theo các cách khác nhau để sử dụng hằng ngày như nấu nước, ngâm rượu, chế biến trong thức ăn, … Logo-Danapha-symbol (Custom)

Biên tập bởi Cholestin.vn

Cholestin là thuốc Đông Dược được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược như ngưu tất, nghệ, rutin, chỉ định trong các trường hợp: hạ cholesterol máu cao, phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao huyết áp, điều trị hỗ trợ trong bệnh béo phì. Cholestin không gây ra các ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, đường huyết, nhịp tim nên có thể sử dụng để điều trị trong thời gian dài, an toàn cho người bệnh.

>> Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn