Megan John là một cô gái 21 tuổi có lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học và luyện tập thể thao thường xuyên. Nhưng mà Megan vẫn bị đột quỵ bởi vì yếu tố di truyền – một vấn đề mà cô không hề nhận biết được.

cholestin-tre-tuoi-bi-dot-quy-1

Vào ngày tốt nghiệp đại học của mình, Megan cảm thấy như có một đống sách đè nặng lên ngực. Tiếp theo đó, Megan cảm thấy mất cảm giác ở cánh tay trái. Megan bị đột quỵ. Nhưng sao lại đột quỵ trong khi cô còn trẻ, cô tập thể dục thường xuyên, cô ăn chay và đã không hề ăn nhiều phô mai bơ sữa trong nhiều tuần gần đây. Cô thực hiện lối sống lành mạnh như vậy vì cô nhận thức được việc học rất quan trọng và nó đòi hòi cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẩn. Nhưng vấn đề cô không nhận thức được chính là gen di truyền cholesterol cao trong người cô. Đây là một loại cholesterol đặc biệt làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Các bác sĩ đã làm thêm các kiểm tra và phát hiện rằng mẹ cô cũng mang loại gen này và họ cũng không hề biết.

Bệnh sử gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ bệnh tim. Đối với người trẻ bị chẩn đoán cholesterol, thường là do gen di truyền chứ không phải do lối sống hay thói quen sinh hoạt.
Một năm sau thời điểm đột quỵ, Megan đã có thể trở lại tham gia lễ tốt nghiệp và tận hưởng giây phút tự hào đó. Tuy nhiên, Megan cũng phải uống thuốc trong thời gian dài để kiểm soát tình trạng cholesterol của mình. Tất nhiên, cô vẫn tiêp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thể thao điều độ để bảo đảm không có cơn đột quỵ nào tiếp tục xảy ra. Logo-Danapha-symbol (Custom)

Cholestin là thuốc Đông Dược được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược như ngưu tất, nghệ, rutin, chỉ định trong các trường hợp: hạ cholesterol máu cao, phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao huyết áp, điều trị hỗ trợ trong bệnh béo phì. Cholestin không gây ra các ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, đường huyết, nhịp tim nên có thể sử dụng để điều trị trong thời gian dài, an toàn cho người bệnh. 

>> Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn