Yoga là môn thể thao tác động đến toàn bộ cơ thể, giúp tăng cường sứ mạnh và sự dẻo dai cả về tinh thần lẫn thể chất. Trong đó, có nhiều động tác yoga rất phù hợp và tốt cho ngươi bệnh mỡ máu cao.

Kỹ thuật hít thở Pranayam

Woman doing yoga, canon 1Ds mark III

Tư thế bánh xe

giam-mo-mau-yoga-banh-xe

Tư thế này giúp massage các cơ quan vùng bụng, trị chứng táo bón, cải thiện chức năng gan, loại bỏ chất béo và cholesterol dư thừa.

Tư thế con cào cào

giam-mo-mau-yoga-con-cao-cao

Với tư thế này, cơ bụng được kéo dãn hoàn toàn, nhờ đó kích thích các cơ quan trong ổ bụng hoạt động và đốt cháy mỡ máu dư thừa nhanh chóng.

Tư thế đứng trên vai

giam-mo-mau-yoga-dung-tren-vai

Tư thế này khá khó nhưng nếu thực hiện được, nó sẽ mang lại tác dụng cải thiện tiêu hóa, hạn chế tích tụ mỡ ở vùng bụng và làm giảm mỡ máu.

Tư thế gập bụng

giam-mo-mau-yoga-gap-bung

Đây không phải là tư thế khó nhưng cần luyện tập nhiều để đạt được mức gập bụng tối đa. Động tác này thúc đẩy gan thận hoạt động tốt hơn, giảm tình trạng béo phì và mỡ máu cao.

Tư thế vặn mình

giam-mo-mau-yoga-van-minh

Tư thế vặn mình hay còn gọi là tư thế ngồi xoắn nửa cột sống giúp massage các cơ quan vùng bụng. Tư thế này tốt cho tiêu hóa và cột sống, đồng thời cũng có hiệu quả giảm mỡ máu rõ rệt.
Ardha Matsyendrasana (ngồi xoắn nửa cột sống) là tư thế giúp massage các cơ quan vùng bụng khắc phục các triệu chứng chậm tiêu, tốt cho cột sống và làm giảm mỡ máu.

Việc luyện tập yoga không phải “một sớm một chiều” là thấy được hiệu quả ngay. Do đó, cần phải kiên trì luyện tập và luyện tập đúng cách để đạt được hiệu quả giảm mỡ máu cao và duy trì sức khỏe cho cơ thể. Logo-Danapha-symbol (Custom)

Cholestin là thuốc Đông Dược được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược như ngưu tất, nghệ, rutin, chỉ định trong các trường hợp: hạ cholesterol máu cao, phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao huyết áp, điều trị hỗ trợ trong bệnh béo phì. Cholestin không gây ra các ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, đường huyết, nhịp tim nên có thể sử dụng để điều trị trong thời gian dài, an toàn cho người bệnh. 

>> Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn