Ngày càng có nhiều người gặp phải tình trạng cholesterol cao bởi lối sống không lành mạnh và chế độ ăn uống thiếu khoa học. Việc bỏ bê sức khỏe và thiếu luyện tập thể dục thể thao cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cholesterol. Và một khi cholesterol cao quá mức cho phép thì cơ thể sẽ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nhiều người bệnh cholesterol cao, huyết áp cao phải uống thuốc hằng ngày, có khi uống cả đời mới có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo hỗn hợp kỳ diệu dưới đây và áp dụng hằng ngày giúp thông tắc động mạch, giải quyết các vấn đề mỡ máu cao, huyết áp cao một cách nhanh chóng.

Thành phần cần chuẩn bị

nuoc-cot-chanh baking-soda rau-mui-tay

– 1 kg chanh
– 1 túi baking soda
– 5 hoặc 6 bó rau mùi tây.
– 12 chén nước lọc

Các bước thực hiện:
– Cho 12 chén nước lọc vào nồi đun, đun cho đến khi nước hơi ấm
– Chanh rửa thật sạch, cắt làm tư, cho vào nồi 12 chén nước ấm, cho thêm baking soda vào. Khuấy đều và giữ nguyên trong vòng 1 tiếng đồng hồ
– Rau mùi tây cắt nhỏ, cho thêm vào hỗn hợp kể trên và đun trên bếp lửa nhỏ trong vòng 2 tiếng đồng hồ sau đó tắt bếp

Cách uống
– Để nguội hỗn hợp trên, cho vào lọ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh
– Mỗi buổi sáng uống 4 muỗng canh khi bụng đói
– Uống đều đặn trong 20 ngày.

Tuy nhiên, việc áp dụng những cách dân gian này có hiệu quả hay không còn tủy thuốc vào tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người. Do đó, người bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tự điều trị, hoặc có thể mua các loại thuốc đông dược giúp hạ mỡ máu để uống trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. Logo-Danapha-symbol (Custom)

Biên tập bởi Cholestin.vn

Cholestin là thuốc Đông Dược được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược như ngưu tất, nghệ, rutin, chỉ định trong các trường hợp: hạ cholesterol máu cao, phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao huyết áp, điều trị hỗ trợ trong bệnh béo phì. Cholestin không gây ra các ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, đường huyết, nhịp tim nên có thể sử dụng để điều trị trong thời gian dài, an toàn cho người bệnh.

>> Hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn